CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư sang trọng và muốn biến nó trở nên thông minh, tiện nghi, hiện đại hơn.

Nhà thông minh Hunonic sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống bằng công nghệ 4.0 – Điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ xa qua điện thoại.

Hunonic sẽ mang lợi ích gì đến cho bạn:

Khi bạn đã trang bị công tắc thông minh chính là lúc bạn có thể kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà và điều khiển từ xa thông qua Smartphone ngay cả khi bạn không có ở nhà.

✅ Hệ thống đèn điện trong nhà được bật/ tắt hoàn toàn qua điện thoại mà không cần phải đến gần và bật/ tắt trực tiếp. Bạn cũng có thể hẹn giờ để các thiết bị hoạt động trong khoảng giờ mà mình muốn.

✅ Điều hòa, bình nóng lạnh và hàng loạt các thiết bị khác như tivi,quạt, dàn âm thanh… đã sẵn sàng phục vụ bạn mỗi khi thức dậy, đi làm về.

✅ Rèm cửa sẽ hoàn toàn kéo mở tự động mà không cần phải dùng tay. Tính năng hẹn giờ tự động mở rèm vào buổi sáng mang lại không khí trong lành và đóng lại khi màn đêm buông xuống.

✅ Hệ thống tưới, phun sương được điều khiển linh hoạt từ xa qua điện thoại. Chế độ hẹn giờ tự động giúp bạn luôn an tâm ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Và còn rất nhiều tính năng hiện đại khác nữa đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, Hunonic là một thương hiệu của người Việt, sản phẩm thông minh đều do các kỹ sư người Việt nghiên cứu và sản xuất nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay