CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH CHO BIỆT THỰ

Bạn mong muốn căn biệt thự của mình là nơi thật sự thoải mái để nghỉ dưỡng sau mỗi lúc làm việt mệt mỏi.

Nhà thông minh Hunonic sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống bằng công nghệ. Không những thế mà còn khiến căn biệt thự của bạn trở nên trang trọng, hiện đại.

Đắm mình trong sự lộng lẫy, tiện nghi. Điều khiển mọi thiết bị trong nhà trên chiếc điện thoại

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống thiết bị thông minh Hunonic:

✅ Hệ thống chiếu sáng trong nhà được bật/ tắt hoàn toàn qua điện thoại mà không cần phải đến gần và bật/ tắt trực tiếp. Bạn cũng có thể hẹn giờ để các thiết bị hoạt động trong khoảng thời gian bạn muốn. Cài đặt ngữ cảnh thông minh và toàn bộ hệ thống sẽ làm theo ý bạn.

✅ Tiết kiệm tối ưu điện năng và thời gian với hệ thống thiết bị cảm biến. Cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động và bật đèn khu vực đó, khi không có chuyển động bóng đèn sẽ tự động tắt. Cảm biến cửa sẽ bật đèn toàn bộ khi cửa mở.

✅ Làm chủ hoàn toàn các thiết bị sinh hoạt như: Điều hòa, bình nóng lạnh và hàng loạt các thiết bị khác như tivi,quạt, dàn âm thanh… Bật/Tắt tất cả mọi lúc mọi nơi, thậm chí là hẹn giờ thiết bị. Hay cài đặt ngữ cảnh cho các thiết bị để phù hợp với nhịp sống của gia đình.

✅ Thao tác đóng mở toàn bộ hệ thống rèm qua điện thoại, không cần phải đến tận nơi dùng tay. Tính năng hẹn giờ tự động mở rèm vào buổi sáng mang lại không khí trong lành và đóng lại khi màn đêm buông xuống. Hoặc cài đặt ngữ cảnh thông minh cho toàn bộ hệ thống rèm trong biệt thự.

✅ Hệ thống tưới, phun sương được điều khiển linh hoạt từ xa qua điện thoại. Chế độ hẹn giờ tự động giúp bạn luôn an tâm ngay cả khi bạn không có ở nhà.

✅ Giải pháp an ninh 24/7. Sẵn sàng báo động, báo khẩn về điện thoại khi có xâm nhập trái phép. Cho phép bạn kiểm soát ai là người đóng, mở cửa. Tra cứu lịch sử đóng mở cửa khi có nhu cầu.

✅ Giải pháp an toàn cho ngôi nhà với cảm biến khói. Phát hiện khói, phát âm thanh báo động, gửi thông báo về điện thoại. Kết hợp với hệ thống vòi phun và Apomat khi có sự cố sẽ tự động phun sương và tắt toàn bộ hệ thống điện.
 

? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách biến biến căn biệt thự của bạn trở nên thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay